Điều khoản sử dụng

(1 lượt bình chọn)

Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản dưới đây, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.


- Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.
- Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
- Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

 

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định điều khoản chung, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Hướng dẫn sử dụng website này:

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý những điều khoản sau:

1-1. Chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
1-2. Để có đủ năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
1-3. Đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
1-4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
1-5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị, phân biệt chủng tộc, tài liệu bất hợp pháp, khiêu khích thông qua trang web này.
1-6. Không sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào, trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Khi Quý khách muốn xem hàng hoặc sản phẩm Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của chúng tôi hoặc gọi điện thoại liên hệ để chúng tôi mang mẫu trực tiếp tới quý công ty... Ở các Tỉnh thành khác: Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc website. Khi có thông tin chính  xác, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, xác nhận qua email, bưu điện. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền theo điều khoản và xem tại mục hướng dẫn mua hàng tại website chúng tôi.

Khi quý khách muốn hỏi thêm thông tin về sản phẩm hoặc thông tin cửa hàng đại lý chi nhánh, nhà cung cấp (nếu có). Quý khách có thể gửi email qua hệ thống hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi theo số điện thoại : 0933 344 366 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

2. Ý kiến khách hàng:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng phản ánh đúng theo yêu cầu. Nếu quý khách phản ánh sai thông tin hoặc cố tình gây thiệt hại cho công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả gần như chính xác nhất cho người tiêu dùng. Toàn bộ các mức giá được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
- Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong chi tiết các sản phẩm trong phần bảng giá hay phần khuyến mại.
- Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

 

4. Thương hiệu và bản quyền:

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Vật Tư Hoàn Thiện, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua các sản phẩm liên quan.

Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam và trên thế giới....Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, sản phẩm và những góc nhìn nghệ thuật chính xác nhất đến cao nhất, những hình ảnh đẹp nhất, những sản phẩm chất lượng nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm trong nghành xây dựng và trang trí nội ngoại thất…

Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với các bạn.

 

5. Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ:
+ Các sản phẩm chúng tôi đang bán và phân phối chúng tôi cam kết theo đúng chất lượng tiêu chuẩn nhà sản xuất đề ra.
+ Với khách hàng chọn mẫu sản phẩm trên website: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, có chỉnh sửa, nên khi mua và khi xem quý khách có thể gọi điện trực tiếp lại xác nhận đúng theo mẫu mã, hình dáng, kích thước....
+ Để giữ uy tín với khách hàng, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm khi mua đúng theo yêu cầu của quý khách.
+ Để tránh những sơ suất xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi đặt và khi ký nhận hoặc thanh toán.

Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Điều khoản sử dụng:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Từ khóa liên quan:
Top
[ ]