Giao hàng và thanh toán

(2 lượt bình chọn)

Vật tư hoàn thiện thực hiện dịch vụ bán hàng và giao nhận hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam:

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

1. Tại khu vực TPHCM:

Với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của Vattuhoanthien, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng, Hoặc sẽ được hỗ trợ giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu thỏa thuận giữa 2 bên.

 

Với những khách hàng mua hàng trực tuyến qua website hoặc qua điện thoại, sau khi đặt hàng thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để xác nhận việc giao hàng và được thực hiện theo đúng thỏa thuận giữa 2 bên.

 

Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

 

Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

 

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

 

Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí cầu đường bến phà (nếu có phát sinh)...

 

Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Vattuhoanthien, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Vattuhoanthien không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

 

Quý khách hàng mua hàng với các đơn hàng trên 500.000 Vnd ( năm trăm ngàn đồng) sẽ được hỗ trợ giao miễn phí tại khu vực TPHCM.

 


2. Tại các khu vực Thành Phố và Tỉnh khác:

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Vattuhoanthien không thể giao hàng được, Vattuhoanthien sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Giaohangtietkiem, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

 

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian dự kiến này chỉ mang tính chất tương đối.
Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày
Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

 

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

Quý khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức chuyển khoản trước cho chúng tôi theo thông tin chuyển khoản tại website vattuhoanthien.com này.

 

Chi phí vận chuyển từ đơn vị được ủy quyền (đơn vị chuyển phát) sẽ do quý khách thanh toán riêng cho đơn vị này.

 

 

Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe:

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
Vattuhoanthien sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.


Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

 

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Vattuhoanthien chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Vattuhoanthien) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.


Vattuhoanthien miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên từ cửa hàng của Vattuhoanthien đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet).

Bình luận Facebook:
Bình luận:
comment-iconNhận xét của khách hàng về tin Giao hàng và thanh toán:
(Bạn phải là thành viên mới có quyền viết bình luận. Đăng nhập hoặc Đăng ký)

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây:

Tags:
Top
[ ]